Trường Tiểu học Quỳnh Hội trải nghiệm "Chúng em với vườn trường"

Ngày 21 tháng 9 năm 2017. Liên đội trường tiểu học Quỳnh Hội tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề: Chúng em với vườn trường.

- Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục $ Đào tạo huyện, huyện Đoàn Quỳnh Phụ.

- Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường tiểu học Quỳnh Hội.

Tham dự buổi hoạt động ngoại khóa có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên trong trường cùng 348 em học sinh khối 3,4,5.

Dưới sự chỉ đạo của BGH, sự hướng dẫn của GVCN, các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn nhà trường đã giúp các em hiểu được ý nghĩa của việc lao động; lao động là vinh quang. Lao động làm cho con người khỏe mạnh, giáo dục các em biết yêu lao động, yêu cảnh vật, cây cối, thiên nhiên. Các em biết trân quý những giá trị và thành quả mà người lao động tạo nên. Có ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội. Tích cực tham gia hoạt động tập thể. Bước đầu có kỹ năng sử dụng các dụng cụ lao động như xô nước, liềm, cuốc, bay,… an toàn. Các em mạnh dạn, tự tin, say sưa với khối lượng công việc được giao. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động.