CHÚNG EM VỚI NGÀY HỘI ĐÓN XUÂN AN TOÀN VUI KHỎE

Ngày 1/2/018 Liên Đội Trường Tiểu học Quỳnh Hội long trọng tổ chức chuyên đề "Đón xuân an toàn vui khỏe" với sự tham gia của 557 học sinh của trường cùng các thầy cô giáo!!!

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trong những năm gần đây, hoạt động ngoài giờ lên lớp của Liên Đội trường Tiểu học Quỳnh Hội đã không ngừng đổi mới cả về nội dung và hình thức tổ chức. Thông qua việc tổ chức linh hoạt, sáng tạo các hoạt động giáo dục đã tạo cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm thực tiễn, tích lũy kiến thức, kỹ năng, phát huy năng lực, sở trường của mỗi cá nhân. Từ đó hình thành và phát triển những năng lực, phẩm chất, tư tưởng, ý chí, tình cảm, giá trị sống, kỹ năng sống cho học sinh đáp ứng được với yêu cầu của cuộc sống trong xã hội hiện nay và góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của đơn vị.